So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Slider

Van một chiều OHO

Ngày đăng : 15:55:18 31-07-2017
Van một chiều OHO và các sản phẩm van công nghiệp được nhập khẩu từ các nhà sản xuất lớn và uy tín trên thế giới.

Tại sao chọn van một chiều OHO

Nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm Van Công Nghiệp và thiết bị làm kín của các nước G7 & EU: KITZ, YOSHITAKE (Nhật), SCHUBERT & SHALZER (Đức), VELAN (Canada), Pekos (Tây Ban Nha), gồm các sản phẩm: Van cổng, van bi, van cầu, van 1 chiều, van điều khiển, khớp nối, gioăng phớt, v.v.. dùng trong hệ thống đường ống như: hệ thống cấp thoát nước, thiết bị nhiệt, lò hơi, khí nén, hóa chất, dầu khí, v.v..

Xem thêm:
Van cổng Oho | Van một chiều DONG JIN | Van cầu hơi ren ...

van một chiều OHO
Van một chiều lá lật mặt bích OHO DN 50 - DN 600, PN16/10 10K

Phân loại van một chiều OHO

- Van một chiều Oho kiểu Swing
Đây là loại van có nắp, thân và đĩa van kết nối với nhau bằng một bản lề cố định. Khi dòng chảy tạo áp lực đủ lớp lên đĩa van, bản lề sẽ xoay theo một hướng nhất định để dòng chảy đi qua. Đĩa van thường có kích thước lớn hơn cửa van để ngăn vật chất chảy ngược lại.
- Van một chiều Oho kiểu Lift
Đây là loại van có cấu tạo tương đối giống van điều tiết, đĩa van thường có dạng piston hoặc hình cầu. Đĩa van thường được nối với lò xo chịu lực trong thân van, khi áp lực của dòng chảy đủ lớn sẽ nâng đĩa van lên và tụ động hạ xuống khi không có dòng chảy đi qua. Do đó loại van này chỉ lắp đặt ở vị trí nằm ngang. Kiểu van này rất phù hợp với những ứng dụng phải chịu áp lực cao.

Nguyên lý hoạt động van một chiều OHO

- Ở điều kiện không có nước đi qua đường ống và khí chảy qua van thì cửa xoay nằm ở phía dưới van có tác dụng giữ chặt khiến cho lo xò cố định ở vị trí đóng.
- Khi mở dòng chảy đi qua đường ống, cửa xoay sẽ bị tác động và đẩy ra khỏi vị trí đóng, cho phép nước đi qua van.
- Khi dòng chảy đi qua van một chiều lá lật bị ngắt, cửa xoay cũng sẽ quay về vị trí đóng, cửa ra sẽ chịu một áp xuất khiến cho cửa xoay cố định và ngăn dòng chảy đi ngược về hướng cửa vào.

Xuất xứ van một chiều OHO

Từ Malaysia

Thiết bị công nghiệp Sài Gòn cam kết đạt tiêu chuẩn quốc tế, có tem mác, nguồn gôc xuất sứ rõ ràng, dịch vụ chuyên nghiệp giao hàng đúng hẹn, chế độ bảo hành và bão dưỡng tốt.
Hotline tư vấn van một chiều OHO:  0974.737.753